Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Trẻ em với đau bụng - lý do gì và khiến thế nào để giúp các mẩu?

đau bụng bên trái Để đảm bảo rằng đứa trẻ với đau bụng, cha mẹ làm cho quen mang 1 cách thức mau chóng. Thời thơ ấu này ca cẩm phổ quát nhất, thường chỉ là một dòng cớ ko ăn chẳng hề là phổ biến với thức ăn. Nhưng thỉnh thoảng gây ra cơn đau dữ dội. Bởi vậy, bạn phải học phương pháp phân biệt hư cấu từ các triệu chứng nhận tế nghiêm trọng.
vì sao nỗi đau của trẻ em?
Hoảng loàn, ông nghe được từ những đứa trẻ được khiếu nại, nó không hề là cần yếu. Nhưng đối xử sở hữu nó cẩu thả, viết ra toàn bộ ngộ độc hoặc khó tiêu, bạn không thể. Bên cạnh đó, sở hữu thể sở hữu các cội nguồn khác đau bụng ở trẻ con, chẳng hạn như:

 • đau bụng (hầu hết trong số họ tra tấn trẻ sơ sinh, nhưng với thể xảy ra ở trường, và người lớn chẵn);
 • táo bón;
 • nhiễm trùng;
 • ký sinh trùng;
 • dị ứng;
 • rối loạn ỉa chảy.

con có đau ở rốn
với thể gây khó chịu bệnh khác nhau và bệnh lý. Và giả dụ bạn biết các diễn tả rút cục của các người, xác định vấn đề chẳng phải là cạnh tranh. Nếu con quý vị sở hữu đau ở rốn, nó sở hữu thể:

 1. Ngộ độc. Đau nhức sau 1 thời kì rốn là lây lan khắp pháp luật vũ trụ. Đương nhiên vấn đề của buồn nôn, nôn và đôi khi sốt.
 2. đau bụng ruột. Lý do cho sự xuất hiện của họ - những khí thu thập trong ruột sở hữu số lượng quá mức. Như một quy luật, không với cảm giác khó chịu khi sau khi ăn.
 3. Xoắn. Nó được chẩn đoán khi một đứa trẻ với bao tử bị chuột rút đớn đau, và nó được kèm theo sưng và cứng của khoang bụng.
 4. Ruột. khi chẩn đoán là đau nhức cùn và đau. Khi nhấn vào phúc mạc có thể xảy ra ầm ầm.

con sở hữu đau bụng trên bên trái
duyên do bệnh tật ở phía bên trái của bụng với thể . Trong trường hợp này, đứa trẻ kêu đau bụng và khó chịu khi đi tiểu. Trong thời kỳ sau của máu trong nước giải được phát hiện tạp chất. Thỉnh thoảng cơn đau là kết quả của táo bón. Ứng phó mang vấn đề này trong công đoạn đầu, các bậc bố mẹ mang thể sở hữu - sở hữu sự giúp đỡ của một thuốc xổ. Nhưng nếu tưới thất bại, và cơn đau sẽ ko ngừng lại, hãy kiên cố để tham khảo quan niệm một chuyên gia.
con sở hữu quyền đau bao tử
Đau ở phía bên phải của bụng là đặc thù của viêm ruột thừa. đau bụng bên trái - 1 vấn đề phổ thông đối có trẻ thơ. Nếu như bệnh đau kéo dài vài giờ trong dạ dày của trẻ. Nếu sự khó chịu là quá mạnh, các đứa trẻ cố gắng nằm xuống để đôi chân của mình được đưa đến dạ dày. Thỉnh thoảng viêm ruột thừa ở trẻ con, đau bụng và nôn mửa. Mở rộng những triệu chứng được đi tả nhẹ và táo bón. Noel phúc mạc đúng mà được đi kèm với cơn đau dữ dội hạ.
con có đau ở vùng bụng dưới
Để xác định khởi thủy của sự đớn đau, bạn cần phải khám phá phần nhiều những triệu chứng đi kèm. Ví dụ, giả dụ những cơn đau ở bụng đi tiểu và thường xuyên đi kèm mang con nít và sự xuất hiện của máu trong nước tiểu, 1 khả năng mạnh mẽ rằng viêm bàng quang này. Và nếu như các nghệ sĩ vắng mặt, thì vấn đề nằm trong ruột hoặc đường tiết niệu.
nếu đau bao tử và nhiệt độ là 38 hoặc cao hơn ở con nhỏ phức tạp bởi sốt, nó sở hữu thể chỉ ra 1 nhiễm trùng của các cơ quan vùng chậu. Đau, dần dần nâng cao lên, xuất hiện trong công đoạn viêm hoặc tắc nghẽn. Trong 1 số trường hợp, cảm giác khó chịu ở bụng xảy ra như là kết quả của các hoạt động của ký sinh trùng quan yếu.
con có đau bụng và nôn mửa
Như một quy luật, tấn công như vậy dẫn đến tình trạng viêm của giai đoạn lớn mạnh đau bụng dưới của hệ thống tiêu hóa. Trong hầu hết các trường hợp, nôn mửa và đau bụng ở trẻ thơ xuất hiện vì những lý do sau đây:

 1. ngộ độc thực phẩm. Utah khởi đầu một đôi giờ sau khi nhận đạt tiêu chuẩn hoặc thực phẩm đã hết hạn. 1 Trước sự xuất hiện của cơn đau dữ dội và sốt. 1 Thời gian sau, các đứa trẻ bắt đầu đi tả. Phân lỏng mà mùi là sắc nét, nó với thể được sơn màu xanh lá cây.
 2. Ruột. Na gây ra thoát vị, khối u hoặc tích lũy quá nhiều ghế đẩu. Nó đi vào thân thể tiêu hóa thức ăn, nhưng không chuyển động. Ruột sắp vứt nó đi, nhưng không thể, có kết quả rằng với 1 co thắt gây gag phản xạ.
 3. Viêm túi mật. khi một đứa trẻ bị đau dạ dày, nhiệt độ nhảy mạnh, và vài giờ sau chậm tiến độ khởi đầu nôn mửa, không phân phối cứu trợ, những hạt thức ăn ko tiêu hóa và bilious nặng, nên được nghi ngờ viêm túi mật. Chẩn đoán các triệu chứng đã ko biến mất trong một vài ngày.

con mang đau bụng và đi tả
cơ thể được giữ trong sự vững mạnh trẻ em. Do đó, về cơ bản, đau bụng và ỉa chảy xảy ra trong bối cảnh của ruột và rotavirus. Trong ruột của trẻ em sống số lượng lớn các vi khuẩn "đúng" là cần thiết cho quá trình tiêu hóa và đồng hóa các chất dinh dưỡng. Nếu vi khuẩn trục đường ruột bị rối loàn, "tốt" vi khuẩn được thay thế bằng "xấu", và đi tả xuất hiện.
không phải phần lớn các bậc bố mẹ biết rằng bệnh tiêu chảy ở trẻ con có thể được gây ra bởi một phản ứng dị ứng. Nổi mẩn trên da con người trong khoảng lâu đã không còn là câu tư vấn chỉ với thể mang của thân thể để đánh hắn gây dị ứng. Thỉnh thoảng nó là cần phải có để chịu chứa nội tạng, đề cập cả ruột. Thành ra, các cơn nôn mửa, ỉa chảy và buồn nôn cũng có thể xảy ra ở trẻ thơ bị dị ứng.
con có đau bao tử và nhiệt độ

đau bụng ở trẻ sơ sinh thường xuyên. Lý do chính cho điều này - đau bụng. Khoảng một nửa vấn đề mở rộng chính nó. Bởi vì lúc 1 đứa trẻ trở về già, đau bụng và sốt xảy ra, nó chỉ mang một vấn đề, chả hạn như:

 • sự tắc nghẽn của dạ dày hoặc con đường ruột;
 • viêm của hệ tiêu hóa;
 • tổn thương virus hoặc vi khuẩn;
 • Viêm nhiễm đường hô hấp bệnh.

Eve và đau bụng ở trẻ con tuổi đi học hoặc trẻ vị thành niên gây ra:

 • táo bón;
 • ngộ độc thực phẩm;
 • nhiễm trùng;
 • bệnh về hệ thống sinh dục;
 • thiếu máu;
 • viêm mô lót những cơ quan tiêu hóa;
 • hội chứng kém tiếp thụ (không với khả năng ăn thức ăn khăng khăng trong chế độ ăn uống).

đau bụng bên phải ngang rốn cô gái giới trẻ đã bắt đầu chảy máu kinh nguyệt, mang thể trải nghiệm đau đớn và yếu đuối từ một nhiệt độ cao: giảm cơ tử cung trong chu kỳ kinh nguyệt. Thường (trong khoảng 80% trường hợp), các cảm giác xảy ra nguyên do tâm lý. Và chỉ sở hữu 20% các cáo giác có một chức năng cơ sở hoặc thể chất.
con có đau bụng sau lúc ăn
đau bụng xảy ra sau bữa ăn ở người lớn, thường làm nhiễu loạn những người bị loét dạ dày hoặc tá tràng, viêm túi mật, viêm tụy. Ở con trẻ, bệnh là rất hi hữu. Cho nên, nếu một đứa trẻ kêu đau trong dạ dày sau khi ăn, phổ biến khả năng, ông ăn quá nhanh hoặc khá quá đà và reel. Sau khi ngơi nghỉ ngắn - tốt nhất ở vị trí ngang - nỗi đau biến mất.
con nhỏ thường bị đau bụng
Hiện tượng mà đa số những bậc bố mẹ phải đối mặt. Ví như tố cáo ko phải là sai, và trong thực tế, trẻ thường kêu đau bụng, vấn đề có thể là khó tiêu, táo bón, dysbacteriosis. Không hình thành phần đông vật mà trẻ em tiếp tục được xây dựng một lần nữa và cần phải được thăng bằng dinh dưỡng. Nhẹ lệch can thiệp. Nhưng mang tuổi, phù hợp.
Điều này xảy ra khi đau các trẻ thơ khác vì bệnh hiểm nghèo và bệnh lý. Đồng thời ngừng thi côngĐây, ko kể đối với cáo giác của đớn đau, và các triệu chứng sở hữu liên quan, chẳng hạn như buồn nôn, nôn mửa, yếu, buồn ngủ, sốt. Cảm giác gây ra bởi sự phức tạp bệnh, bởi vì các quy tắc, đọc hơn và đau hơn, và con cái của họ bị ảnh hưởng nặng. Thành ra, 1 tố giác sai sự thật thì phải không bị lầm lẫn.
Phải làm gì nếu 1 đứa trẻ bị đau bụng?
Bỏ qua khiếu nại của đau ở con trẻ không được phép. Đầu tiên, chúng ta phải hỏi khiến cho thế nào 1 điều thống khổ, ở đâu, bao lâu, vì sao điều này đã xảy ra trước đây. Khi đèn ko thả phanh và xuất hiện sau bữa ăn, bạn có thể sản xuất cho con em mình nằm xuống. Trẻ bị đau bụng giúp đỡ ve vuốt hoặc nước Dill. Với nỗi đau, nguồn cội táo bón, viện trợ ứng phó thuốc xổ - cứu trợ xảy ra trong vài phút sau khi phẫu thuật.
Nôn mửa, sốt, đau bụng ở trẻ con - 1 lý do để gọi bác sĩ tức khắc. Không được khuyến khích để trung hòa những triệu chứng này. Nó mong muốn rằng rất nhiều hữu cơ đã được bảo quản trước lúc chuyến thăm này - bởi thế nó sẽ thuận lợi để chẩn đoán. Sau một cuộc tiến công của nôn, lúc trẻ bị đau bụng sở hữu thể được đưa ra - nước - trong 1 muỗng trà hoặc bữa ăn. Nhưng chỉ trong trường hợp chúng tôi không thể cho phép bệnh nhân ăn thức ăn.
với gì mang đến cho con nít bị đau bụng?
nếu một vấn đề hiểm nguy chính mình hoàn toàn chống chỉ định. Chẩn đoán và điều trị quy định chỉ phải thành viên. Lúc 1 đứa trẻ bị đau bụng có thể cung cấp cho những bậc ba má nghĩ rằng, chỉ khi mang niềm tin rằng sự khó chịu đã phát sinh trong bối cảnh của việc dùng thực phẩm:

 • Nó giúp mang sưng Espumizan, Disflatil;
 • đối phó có ỉa chảy Linex, Laktovit, Regidron lưu diễn;
 • Đây vô hiệu hóa các tác động của ăn quá phổ thông Enterosgel, Mezim, thuộc về ngày lể, Creon;
 • triệu chứng của ngộ độc sẽ được gỡ bỏ Smecta, Atoxil, Enterodez;
 • phương thuốc rộng rãi cho đau - No-spa;
 • ứng phó với chứng ợ nóng Maalox, Rennie, Almagel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét