Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Tiêu chuẩn Rome III cho rối loàn tiêu hóa chức năng

rối loạn tiêu hóa

hoặc đi tả cấp nhẹ là một rối loạn tiêu hóa cấp tính thường tác động đến trẻ nhỏ và gây tổn hại hiểm nguy tới sức khỏe của chúng.

Trẻ nhỏ đang cho con bú ít có khả năng bị rối loàn tiêu hóa và với nhiều khả năng mắc bệnh này.

Sữa mẹ là thực phẩm phù hợp nhất cho trẻ nhỏ. Nó hoàn toàn được tiêu hóa dễ dàng, vì nó chứa các chất dinh dưỡng ở dạng và tỷ lệ thiết yếu cho thân thể của em bé.

Sữa bò khá khác mang sữa mẹ. Sữa mẹ sở hữu đựng 1 số chất bảo kê ruột khỏi sự phát triển của sự nhân lên của mầm.

những chất này, được sắm thấy trong sữa bò, bị hỏng khi mà nấu.

nếu như chúng ta sản xuất cho trẻ dinh dưỡng không đáp ứng về số lượng và chất lượng theo độ tuổi, trẻ chẳng thể tiêu hóa được và mang thể khiến cho trẻ nôn mửa.

1 phần thức ăn còn lại truyền trong khoảng dạ dày tới ruột, nơi tậu thấy phổ thông vi trùng, trong điều kiện thông thường, ko gây hại. Dưới ảnh hưởng của thực phẩm chưa tiêu hóa,

đầy bụng

vi khuẩn bắt đầu nhân lên, làm chất thải bị thối rữa. Trẻ có thể bị đau bụng, chảy nước và hôi, bắt đầu 3-4 lần một ngày và sở hữu thể tăng 8-10 lần 1 ngày. Màu của chúng lúc đầu là màu vàng và sau Đó chuyển sang màu xanh lục. Em bé mệt mỏi, cân nặng khởi đầu giảm.

Chứng khó tiêu không chỉ là một bệnh về dạ dày và ruột. Chất độc hình thành trong ruột bị hít vào và gây ra những rối loàn khác, sốt có thể tăng, nôn mửa và khó chịu ở bụng, trẻ khóc, khóc.

lúc đứa trẻ bị suy yếu do một căn bệnh khác hoặc đang trong thời kỳ lớn mạnh kém, bệnh nhân với thể trở nên nghiêm trọng hơn.

thân thể của em bé bị tác động rộng rãi nhất giả dụ cộng mang thức ăn bị nhiễm vi trùng. Đây là khi những biện pháp sạch sẽ không được tuân thủ lúc chuẩn bị thức ăn.

Ngoài những nguyên tố can dự tới dinh dưỡng và mầm bệnh, một trong các yếu tố ủng hộ sự phân tán là sức nóng mùa hè.

Rối loàn tiêu hóa mang thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm, nhưng vào mùa hè, những trường hợp trẻ bị chuột rút ở bụng tăng lên, vì nhiệt làm cho suy yếu cơ thể và sự rét mướt ủng hộ sự vững mạnh của vi trùng trong thực phẩm, đặc trưng là sữa. Điều quan trọng là việc điều trị tiêu chảy khởi đầu vào ngày trước nhất của bệnh, vì bệnh sở hữu thể trở nên tồi tệ hơn và tình trạng của trẻ sở hữu thể xấu đi nhanh chóng. Nôn mửa nâng cao và xuất hiện sau mỗi lần uống sữa và nước. Cái chảy trở nên thường xuyên hơn và chảy nước. Mất nước quá nhiều gây mất nước cho em bé. Da mờ dần, mồm khô,

cách chữa đầy bụng

mắt mỏi mệt và lo lắng, họ thường trông mỏi mệt.

khi hệ thống tâm thần trung ương bị ảnh hưởng, đứa trẻ phát triển thành quá vận chuyển hoặc mất xúc cảm. Hình thức này được gọi là phân tán độc hại hoặc độc hại.

những biện pháp được thực hiện để dòng bỏ rối loàn tiêu hóa là gì?

Để dòng bỏ rối loàn tiêu hóa, trẻ cần được cung ứng đủ dinh dưỡng. Thực phẩm rẻ nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho bé trong những tháng đầu đời là sữa mẹ. Lúc được 5 tháng tuổi trở lên, trẻ cần được bổ sung, khi thích hợp, xay nhuyễn, dâu, sữa chua, súp, dần dần và kịp thời. Cho con bú bị cấm trong những tháng mùa hè. Người mẹ phải tuân thủ nghiêm nhặt lộ trình cho bé ăn. Trẻ con sở hữu dinh dưỡng nhân tạo nên chú ý tới việc diệt trùng hỗn tạp sữa, những lệ luật để giữ cho chúng mát, hạn chế cho trẻ ăn quá đơn phương.

Nhiệt độ phân tán, do vậy cần sở hữu giải pháp chống lại trạng thái quá bão hòa của trẻ em: phòng nên được thông gió thường xuyên hơn, tắm thường xuyên hơn và đi bộ trong môi trường mát mẻ, ko mang bụi.

Để hạn chế nóng quá mức, trẻ nên mặc quần áo nhẹ, thích hợp mang thời kì và mùa. Căn phòng nơi trẻ ngồi nên được thông gió thường xuyên hơn trong ngày nắng hot để tạo sự mát mẻ. Sàn nhà nên được rửa bằng nước thường xuyên, nên đặt tấm ướt lên cửa sổ, và trẻ nhỏ sẽ được cho nước đun sôi hoặc trà hơi ngọt.

đầy bụng khó tiêu

ví như trẻ bị đau bụng và nôn, khi cho trẻ ăn, không được ăn. Trẻ chỉ được cho uống nước sôi hoặc trà 1-10 thìa nhỏ cứ sau 5-10 phút. Đối mang mỗi đi tả, 1 cốc hoặc 150-200 ml tresol được sản xuất.

Điều trị tiêu chảy dựa trên 2 điểm: 1- Điều trị chế độ ăn uống

2- Thuốc.

Chế độ ăn uống hydrat rất quan trọng trong điều trị chế độ ăn uống.

Rehidrimi

Bằng cách bù nước, chúng tôi mang nghĩa là thay thế chất lỏng bị mất trong tiêu chảy và nôn mửa. Đứa trẻ không chỉ mất nước mà còn cả muối khoáng, chẳng hạn như natri, kali, canxi, v.v.

bình phục chức năng được thực hiện bằng cách thức đánh đồng lượng chất lỏng bị mất với lượng chất lỏng được sản xuất.

Tresol được tiêu dùng để bù nước, trong chậm triển khai với 3,5 g NaCl, 1,5 g KCl,

ăn không tiêu

hai,5 g NaHCO3 và glucose 20,0. Đây là những gói làm cho sẵn, được hòa tan trong một cốc nước sôi và đưa cho trẻ cứ sau 5 - 10 phút một tới 2 muỗng canh. Nếu như không sở hữu tresol sở hữu sẵn, nó cũng được chuẩn bị bởi chính nó. Thìa 1 muỗng cà phê (5 ml) muối vào một lít nước ấm và thêm tám muỗng cà phê các con phố. Trộn cho đến khi nó được tiêu hóa và đưa cho trẻ thường xuyên và một chút. Lượng tresol được trao cho trẻ dựa trên cơn khát của trẻ.

Đối với mỗi đầu ra (tiêu chảy) trẻ được cho một ly hoặc 150 ml - 200 ml nước tresol.

Uống tresol tại điểm bù nước đã được mở tại mỗi xe cứu thương đã làm các trường hợp mất nước nhẹ ko bị mất nước hiểm nguy.

Chế độ ăn truyền máu cho trẻ với dinh dưỡng nhân tạo 6 - 10 giờ bị đứt quãng và chỉ dùng tresol. Sau Đó, nó được cho ăn thức ăn dễ thu nạp, chả hạn như nước gạo, hầm sở hữu bột và tinh bột, táo nghiền hoặc đậu xanh, súp cà rốt, mang tác dụng bù nước và chống thấm trên thân thể em bé. Chế độ ăn kiêng này kéo dài 1- hai ngày. Với sự cải thiện tình trạng chung của trẻ và giảm các rối loạn, trẻ khởi đầu ăn carbohydrate và protein.

chữa đầy bụng

Trong trường hợp chẳng thể uống tresol bằng cách thức nôn mửa và thở ra thường xuyên, nó được chuyển sang mất nước tĩnh mạch tại trọng điểm mất nước mà mỗi xe cứu thương mang.

Thuốc được đưa ra trong trường hợp nguyên cớ của sự phân tán cấp tính sở hữu nguyên nhân lây truyền.

đặc thù quan trọng trong rối loạn tiêu hóa là sự gia nâng cao mức độ văn hóa sức

chướng bụng đầy hơi

khỏe, đặc biệt là ở những bà mẹ trẻ về việc nuôi dạy con loại và cho chúng ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét