Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Cô bị viêm ruột thừa. Những thầy thuốc mất 2 ngày để nhận ra.

đau ruột thừa Cô ở trong hai bệnh viện, được gọi là xe cứu thương và đi trợ giúp y tế vào ban đêm - mặc dầu mang nhiều can thiệp y tế, Dorota, mẹ của ba đứa trẻ, rất nhiều chết vì viêm ruột thừa. Trường hợp của cô đấy nhắc gì về nhà sản xuất y tế của Krakow?

bạn đọc bài viết này trong ngừng miễn phí

Đau bụng cấp, nôn, sốt. Mang các căn bệnh như vậy, Dorota đã tìm kiếm sự giúp đỡ y tế trên khắp Krakow. Phải mất 2 ngày các thầy thuốc mới nhìn thấy Đó là triệu chứng đau ruột thừa viêm ruột thừa.

sai trái số một

Nó bắt đầu vào ngày 6 tháng 12, khoảng bốn giờ sáng, cơn đau trở nên chẳng thể chịu cất được. - Tôi tụ hội và tới Phòng cấp cứu tới Bệnh viện Rydygiera. Những thầy thuốc đã rà soát tôi, cho biết Đó là viêm do virus, cho tôi thuốc và gửi tôi về nhà - Dorota nói.

sai trái số một: - thầy thuốc, cả thầy thuốc nội khoa và bác sĩ phẫu thuật, sở hữu thể kiểm tra chiếc gọi là dạ dày sắc nhọn. Một bác sĩ như vậy có thể không biết chuẩn xác nguyên nhân của cơn đau là do loét đổ vỡ hay viêm ruột thừa, nhưng 1 bệnh nhân với triệu chứng tương tự nên ở lại bệnh viện để theo dõi 24 giờ. Nằm xuống và có thêm xét nghiệm: siêu thanh hoặc chụp cắt lớp. Ví như điều này ko xảy ra, chậm triển khai là 1 sai trái y khoa - ý kiến prof.đau ruột thừa bên nào Tadeusz Popiela, 1 chuyên gia trong ngành nghề giải phẫu ở Krakow.

sai lầm thứ hai

. Dorota trong khoảng bệnh viện về nhà, sắm thuốc, lấy nó. Họ đã không giúp đỡ. Khoảng giữa trưa, cô gọi xe cứu thương. - Họ tới, tôi có thuốc giảm đau. Và xe cứu thương đã biến mất - bệnh nhân nhắc.

dấu hiệu đau ruột thừa Cơn đau ko biến mất. Tới tối cô lại gọi phòng cấp cứu. - Họ chối từ tới lần này. Người điều phối thông tin với tôi rằng tôi nên tới trọng tâm chăm nom y tế 24 giờ. Tôi cũng đến Đó. Bác sĩ phát hiện một bệnh do virus - cúm dạ dày. Và một lần nữa họ gửi tôi về nhà có thuốc giảm đau - Dorota nhắc.

sai lầm thứ hai: - Chẩn đoán những triệu chứng của bụng cấp tính là 1 mồi trong y khoa - nhấn mạnh prof. Popiel.

Người nữ giới đau đớn kéo dài đến sáng. Cô gọi xe cứu thương một lần nữa, nhưng vì chậm triển khai là ban ngày, cô được gửi tới bác sĩ gia đình. Cô được nhận vào khoảng giữa trưa, thầy thuốc gọi xe cứu thương và bà Dorota được đưa tới Bệnh viện 1 lần nữa. Rydygiera. viêm ruột thừa Lần này chẩn đoán đã đúng: viêm ruột thừa cấp.

Tại 22.30 phẫu thuật khởi đầu. Bác sĩ phẫu thuật phát hiện viêm ruột thừa và áp xe ruột thừa.

Vào ngày 10 tháng 12, bệnh nhân được xuất viện trong hiện trạng tốt.

sai lầm thứ ba

tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 12, cơn sốt và nôn trở lại. Dorota gọi xe cứu thương 1 lần nữa. Lần này cô được đưa trở lại Phòng cấp cứu trong bệnh viện Eromski - đây là quyết định của viên chức cứu thương. - Những thầy thuốc khám cho tôi, làm cho siêu âm. Họ tuyên bố rằng vết thương lành rẻ và cuộc giải phẫu mới đây chẳng phải là cội nguồn của những vấn đề mới, và nôn mửa và sốt là kết quả của việc có cát trên thận của tôi - biểu lộ đau ruột thừa Dorota nhắc.

Lỗi thứ ba: - ví như sau một thủ thuật như vậy sau khi bị viêm ruột thừa và nôn mửa xuất hiện, trước tiên bạn cần nghi ngờ phần còn lại của áp xe trong bụng và để bệnh nhân theo dõi. Nếu điều này ko xảy ra, thì một sai lầm khác đã được thực hành. Đầu tôi đau lắm rồi! - Giáo sư Popiel.

Sau khi chẩn đoán có cát trên thận, nó ko tốt hơn chút nào. Vào ngày 17 tháng 12, xe cứu thương được gọi lại, người nữ giới được gửi đến Phòng cấp cứu ở "Rydygiera", nơi cô một lần nữa được gửi về nhà. Vào ngày 18 tháng 12, một chiếc dầu hôi thối chảy ra trong khoảng vết thương trong bụng hiện tượng đau ruột thừa tôi. 1 Xe cứu thương khác đưa cô ấy 1 lần nữa đến "Rydygier". Người đàn bà đi phẫu thuật, được điều trị bằng kháng sinh trong 1 tuần, về nhà.

Xe cứu thương đã đi đến cô đấy

bữa nay, anh ấy nhắc rằng anh ấy cảm thấy tốt, mặc dù ống dẫn lưu vẫn còn trong vết thương sau phẫu thuật, anh đó vẫn đang tiêu dùng thuốc.

các bệnh viện của Rydygier và Żeromski, sở hữu lý do bổn phận bảo kê quyền đối mang thông tin về sức khỏe của bệnh nhân, khước từ thông tin về thời kỳ điều trị.

nhà sản xuất xe cứu thương Krakow giải thích: - tình trạng sức khỏe của ruột thừa đau bên nào bệnh nhân ko cho thấy mối ăn hiếp dọa tới tính mạng, trong các cảnh huống như vậy, người điều phối chẳng thể gửi 1 đội cấp cứu y tế. Nhưng bệnh nhân đã tiêu dùng sự viện trợ của chúng tôi 2 lần, sau lúc ở bệnh viện. 1 Chiếc xe cứu thương đã đến chỗ cô đấy ', Joanna Sieradzka, phát ngôn viên của KPR nhắc.

BÌNH LUẬN vị trí đau ruột thừa

Năm 1932, tiểu thuyết ghen tuông và y học của Michał Choromański đã được xuất bản. Trong 1 cảnh, bác sĩ Tamten khám cho 1 bệnh nhân. Anh chạm vào bụng cô, hỏi anh sở hữu bị sốt ko, và chẩn đoán: "Không với gì nghiêm trọng, bị mù ruột".

mặc dầu rốt cục hóa ra chậm tiến độ không phải là phụ lục, nhưng với thai, hãy để chúng tôi nói nhở bạn: hành động của cuốn tiểu thuyết này diễn ra vào đầu những năm 1930 ở Zakopane. Năm 2015, các bác sĩ ở Krakow vẫn gặp vấn đề. Dù rằng mang sẵn 1 cơ sở chẩn đoán khổng lồ, có hồ hết khả năng để đặt hàng các xét nghiệm bổ sung, giả dụ những miêu tả của đau ruột thừa xét nghiệm vật lý là ko đủ.

vì vậy, ví như bữa nay thay vì ruột mù họ thấy cúm bao tử và cát trên thận, Chúa sẽ giúp gần như chúng ta.đau ruột thừa đau bên nào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét