Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

BỆNH CROHN

Bệnh Crohn hay bệnh Crohn (phát âm là "bệnh Krona") là một trong các bệnh viêm tuyến đường tiêu hóa. Nó sở hữu thể tới bất cứ nơi nào trong khoảng mồm tới trực tràng. Số lượng bệnh nhân mắc bệnh Crohn đang gia tăng đều đặn, có ba trong số 1 nghìn người hiện đang mắc bệnh ở châu Âu và Bắc Mỹ. Ở Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi, nó ít phổ thông hơn, bởi thế

đau bụng trái dưới

căn bệnh này được coi là vấn đề của những nước tăng trưởng - bao gồm cả cộng hòa Séc.

mặc dầu nguồn cội chính xác của bệnh Crohn vẫn chưa được biết, nghiên cứu cho thấy rằng chậm tiến độ là sự hài hòa giữa khả năng miễn nhiễm bị thiếu, ảnh hưởng của vi khuẩn, lối sống và cả môi trường. Chúng gây ra bệnh này khi những nguyên tố này gặp trong cơ thể của những người sở hữu thiên hướng di truyền. Sự xuất hiện của viêm mạn tính tác động rộng rãi nhất tới phần ruột non rút cuộc trước lúc chuyển sang đại tràng - hồi tràng, nhưng các phần khác nhau trong đại tràng được cho là do mất thăng bằng những chất trung gian chống viêm và chống viêm.

TRIỆU CHỨNG BỆNH CROHN

Bệnh Crohn

nguyên do GÂY BỆNH CROHN

Di truyền và giảm miễn dịch bẩm sinh (không đặc hiệu) với can hệ tới bệnh Crohn. Hơn ba mươi gen, chẳng hạn như đột biến gen NOD2, có khả năng can hệ tới bệnh viêm này. Theo nghiên cứu cách đây không lâu, sự bài tiết của những cytokine bị suy yếu, các phân tử protein đóng vai trò là "sứ giả" trong thân thể, các đại thực bào, cũng mang liên quan. Họ cộng nhau chịu trách nhiệm về giai đoạn thích hợp của bức xúc miễn nhiễm trong cơ thể. Các nghiên cứu khác kể đến vai trò của những gen chịu nghĩa vụ khiến cho suy yếu khả năng của thân thể để chiếc bỏ vi khuẩn xâm lấn trong sự phát triển bệnh.

Vai trò của vi sinh vật trong công đoạn viêm phức tạp này không được thiết lập rõ ràng, nhưng 1 số nhà kỹ thuật tin rằng Mycobacterium avium paratuberculosis, cũng gây ra bệnh Johnes ở gia súc, đóng vai trò là tác nhân. Những nhà nghiên cứu khác thăm dò bệnh Crohn cho thấy nó có can dự đến sự hiện diện của Yersinia và Listeria trong con đường tiêu hóa. Hút thuốc, làm cho tăng nguy cơ lớn mạnh bệnh Crohn lên gấp đôi so sở hữu việc nâng cao lượng protein động vật, hoặc sử dụng biện pháp hạn chế thai nội tiết tố sở hữu thể là một yếu tố góp phần gây ra bệnh Crohn.

CHẨN ĐOÁN BỆNH CROHN

những TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH BỆNH CROHN

Bệnh Crohn

mặc dầu bệnh cũng sở hữu thể xảy ra ở mồm, nhưng các triệu chứng rộng rãi nhất của bệnh Crohn mang can dự tới hệ tiêu hóa và những triệu chứng chính của nó bao gồm:

  • đau bụng và chuột rút,
  • đi tả,
  • thảng hoặc khi có máu hoặc phân nhầy,
  • đầy khá,
  • giảm cân

ngoài ra còn sở hữu các triệu chứng liên quan đến viêm như:

  • nhiệt độ tăng cao
  • mệt mỏi,
  • đau khớp
  • phát ban da.

CHẨN ĐOÁN BỆNH CROHN

Trong chẩn đoán bệnh Crohn, kiểm tra nội soi, xét nghiệm máu và X quang quẻ, chụp cắt lớp vi tính và chụp cộng hưởng từ được tiêu dùng để xác định mức độ tổn thương ruột. Điều quan yếu là chẩn đoán phân biệt,

đau bụng trớ trêu rốn

trong ngừng thi côngĐây bác sĩ sở hữu thể loại trừ các bệnh khác với diễn đạt tương tự - chẳng hạn như bệnh Behcet hoặc viêm loét đại tràng.

ĐIỀU TRỊ BỆNH CROHN

chọn lọc ĐIỀU TRỊ BỆNH CROHN

Điều trị bệnh Crohn đòi hỏi những quyết tâm trong tương lai. Do vậy, chúng ta với thể đạt được thời kì dài nhất sở hữu thể khiến giảm đáng kể những vấn đề sức khỏe, giảm bớt và đôi khi biến mất các triệu chứng của bệnh. Điều trị bao gồm sự kết hợp của thay đổi lối sống, chế độ ăn uống, đề xuất sử dụng kháng sinh và các sản phẩm chống viêm trong tương lai hơn, cũng như điều trị tương trợ bằng các biện pháp thiên nhiên. Theo nghiên cứu và tài liệu với sẵn, gừng, cà rốt và nước ép cà rốt và trà xanh với thể sở hữu lợi trong bệnh này.

Do nguy cơ tốt và ảnh hưởng tích cực tới các con phố tiêu hóa, tác dụng hăng hái của các

đau bụng bên trái là bệnh gì

chế phẩm Chios mastiha trong bệnh Crohn cũng có thể xảy ra.

v10các giải pháp trùng hợp nên được sử dụng trong bệnh Crohn không chữa được, nhưng bằng cách thức hành động cộng nhau, chúng với thể giúp bệnh nhân duy trì hiện trạng bệnh của mình dưới sự kiểm soát mà ko khó chịu. Các tác dụng của mastiha được xác nhận bởi các nghiên cứu khoa học nước ngoài. Việc điều trị căn bệnh này ko thuận tiện, nhưng nó mang lại kết quả khả quan trong phương pháp tiếp cận bệnh nhân và cá nhân. Các liệu pháp khi không (như Masticha Active hoặc các chất bổ sung chế độ ăn uống khác) nên là 1 phần của liệu pháp dài hạn cho bệnh Crohn.

đau bụng pải dưới

Cần lưu ý rằng theo Quy định (EC) số 1924 của Nghị viện Châu Âu và Hội đồng năm 2006, không sở hữu cáo giác về dinh dưỡng và sức khỏe nào ngoài những điều được phép có thể được chỉ định cho bất kỳ thực phẩm nào. Chios mastiha đã không được chính quyền Liên minh châu Âu chấp thuận là thuốc chính thức và cũng ko được đưa ra tuyên bố về sức khỏe cho phép chúng tôi Thống kê tác dụng điều trị của nó trong điều trị bệnh Crohn. Những đơn vị EU quyết định về bản tính của những yêu cầu sức khỏe này sau khi thẩm định một số lượng to những nghiên cứu công nghệ.

Theo Quy định này, chúng tôi chỉ được phép sử dụng 1 đề nghị sức khỏe mô tả Chios Mastiha là một chất "thúc đẩy sức khỏe của bao tử và tuyến phố tiêu hóa".

đau giữa bụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét