Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Đau dạ dày của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

1. Đau sâu dưới 2 bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở dạ dày, xương sườn và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương sườn, thỉnh thoảng ở háng. Nôn, tê cóng, nóng lên, đi tả, nâng cao nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau lúc đi tiểu cũng sở hữu thể xảy ra.

có thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả 2 bệnh đều cần săn sóc y tế. Cả hai rối loàn có thể được điều trị bằng thuốc.

hai. Đau nhói ở bụng trên, ợ tương đối
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ mang thể khiến bạn cảm thấy phải chăng hơn trong 1 chốc lát. Có thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc biệt là vào buổi tối. Họ cũng khiến nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.


3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau 1 bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút đến một vài ngày. Với thể sở hữu một tẹo máu trong âm đạo. Bắt đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

có thể là: rụng trứng đau khi trứng vỡ vạc.

Dưới đây là các việc cần làm: Tắm nước nóng hoặc chai nước
đau bên hông tráihot mang thể giúp ích, cũng như một loại thuốc chống viêm. Nếu bạn bị chảy máu nghiêm trọng vào giữa chu kỳ hoặc ví như cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan điểm bác sĩ.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải với thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường tới trong cơn co giật. Cũng với thể bị nôn mửa, hot lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

với thể là: Sỏi mật. Chúng rất hiếm ở những người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, 1 phần ba phụ nữ và một phần năm đã sở hữu chúng.

Giữ: Nhận chăm sóc y tế. Điều này mang thể khiến cho sỏi bị dòng bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật có thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: bao tử phình lớn và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời gian giữa những lần đi vệ sinh dài hơn.

có thể là: Táo bón.


đau bụng bên tráiĐây là cách: tăng cường tập thể dục và chất xơ và nước. Giảm thiểu sử dụng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận trường mang thể giúp trong phút giây. Đi tới thầy thuốc nếu như bạn giảm cân và có máu trong phân.

6. Đau đêm ở bao tử trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ nóng. Dạ dày trống rỗng làm nặng thêm, ăn làm cho giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng có thể xảy ra.

với thể là: Viêm bao tử hoặc loét bao tử không hề là loét.

Chữa bệnh: Thường thì nguyên cớ là rõ ràng, chẳng hạn như áp lực làm cho việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào xuất xứ. Ẳn uống đều đặn, tĩnh tâm giúp ích.

7. Đầy hơi, tiêu chảy và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau dạ dày, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau bao tử. Hoặc đi tả hoặc táo bón, cần phải tự dưng lên bàn.

Nó sở hữu thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: với chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng mang thể làm nặng thêm các triệu chứng. Một số nhận giúp đỡ có
chế độ ăn kiêng fodmap : nó tránh những thực phẩm khiến nâng cao chứng đầy tương đối bằng cách thức gây ra "phản ứng lên men" trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút bao tử, đi tả tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

sở hữu thể là: Viêm dạ dày ruột.

Giữ: nghỉ ngơi và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng với sẵn tại những hiệu thuốc. Coi ngó y tế giả dụ các triệu chứng kéo dài hơn một vài ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy hơi, táo bón và sưng.

có thể là: Quá mẫn cảm với gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng với thể gây ra chuột rút ở bụng ở những bệnh nhân không mắc bệnh
quá mẫn cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hứa sở hữu bác sĩ để rà soát. Bác sĩ celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm nhặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình rà soát không mang gluten, vì nó mang thể gạt gẫm các triệu chứng mách nhỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét