Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Đau bụng như một vị khách tái phát - cuộc thế của 1 nhạc sĩ bị bệnh tuyến phố ruột

Cuộc sống bệnh đại tràngnhư thế nào khi đau dạ dày là 1 vị khách định kỳ? Viêm loét ruột già, hay viêm loét ruột già, là 1 triệu chứng của tiêu chảy, ví dụ, và với thể đi kèm mang đau bụng dữ dội, chuột rút.
1 nhạc sĩ từ Oulu, Lauri Tuohimaa , được chẩn đoán bị viêm loét ruột già chỉ hơn năm năm trước. Mặc dầu bệnh tật nghiêng ngả và đôi khi đớn đau, buổi biểu diễn thường xuyên của nhạc sĩ và cuộc sống hàng ngày bình thường là có thể.
Trong cuộc sống hàng ngày, cha của hai đứa trẻ tập hợp vào việc ăn uống.
- đôi khi chúng ta phải nấu các bữa ăn, nhưng vâng, thường là về việc quyết tâm nấu 1 số thực phẩm tự chế cơ bản. Tôi cho trẻ ăn axit lactic và tự ăn. Tôi nghĩ rằng đấy là 1 phần khá quan yếu trong ruột của bạn.
- Nó sẽ đáng giá cho tôi để ăn thực phẩm không có ngũ cốc, hoặc ít nhất là để lại những hạt tối ít hơn. Cố nhiên, tôi thích các ngày kẹo, và sô cô la là 1 niềm mê say, cũng như pizza và cà phê. Đừng quá khắc nghiệt. đau ruột giàNhưng điều này đã khiến tôi tự hỏi nên kể từ đâu vào buổi sáng. Tôi chẳng thể uống cà phê đen hoặc bánh mì lúa mạch đen trước, ngay cả lúc tâm não của tôi làm cho.

Trích dẫn:những tín hiệu ấy đã xuất hiện từ khi tôi còn là một thiếu niên.

những dấu hiệu trước hết của bệnh mang vẻ trẻ.
[Image: 17-4567556af304e3478b.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

- các dấu hiệu đó đã xuất hiện diễn ra từ tôi còn là 1 thiếu niên. Khi tôi còn ở trong Quân đội, sở hữu rất ít nghiên cứu, nhưng chí ít tôi đã ko nghe kể về các bệnh đường ruột tương tự vào thời điểm đấy. Các triệu chứng trước nhất tôi gặptriệu chứng viêm ruột già phải là đau đớn, như thể đâm vào một thanh sắt trong khoảng bên trong sang bên, Tuohimaa biểu hiện.
- Vâng, tôi đã khiến cho hỏng bộ phương tiện, ví dụ, trong trại rừng 1 tuần. Hiện nay nó cười, nhưng nó không cảm thấy như một đám cưới.
Năm năm trước, căn bệnh này chung cuộc đã mang tên và phương pháp điều trị. Có thuốc hàng ngày cho bệnh ở Tuohimaa.
- Ruột rất tệ đến nỗi tôi bị chảy máu trong vài tháng. Lúc khám nghiệm tử thi xong, thầy thuốc tuyên bố rằng bạn bị viêm ruột già kinh niên, ko còn nghi ngờ gì nữa.

Trích dẫn:Bạn càng chuyển động đa dạng, bạn càng ngủ ngon và càng ít găng tay, tuyến phố ruột của bạn càng rẻ.

Tuohimaa cố gắng săn sóc sức khỏe của mình theo phổ thông cách thức.
[Image: 17-4567956af3208db17f.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

- Tôi đã nhận thấy rằng bạn càng đi lại, ngủ thấp hơn và ít găng tay, đó là ruột rẻ hơn. Tôi đã bắt đầu chạy và đi bộ. Tập thể dục giúp tâm cảnh và duyệt nó cũng ảnh hưởng đến thân thể.
Thuốc lá và rượu đã được Tuohimaa chiếc bỏ hoàn toàn.
- chí ít là snus và thuốc lá không rẻ cho viêm đại tràng co thắtđường ruột của tôi. Một vài năm trước tôi cũng bỏ rượu. Loại cuộc sống xa lạ này hiện giờ cảm thấy phải chăng hơn.

Trích dẫn:Bất cứ người nào làm âm nhạc đều biết đó là một lỗ hổng tinh thần.

bản chất của bệnh là gợn sóng, và kiệt lực đã trở nên quen thuộc mang Tuohimaa.
- Tôi sở hữu ruột bệnh khác trò chuyện mang, rằng đà chung của chúng tôi, chúng tôi với một chút Jaded. Đây chủ yếu là một chuyển động sóng: thỉnh thoảng nó mạnh hơn, đôi khi yếu hơn một tí. Nó không giúp đỡ nhưng đẩy nó về phía trước.
Âm nhạc, dĩ nhiên, cũng là 1 tài nguyên quan trọng đối với một nhạc sĩ.
[Image: 17-4567156af2e6b87c50.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

- Bất cứ người nào làm âm nhạc đều biếtđại tràng co thắt ấy là một khá thở. Bạn có thể giải nén mình vào âm nhạc. Bất kỳ mẫu công việc sáng tạo hoặc sở thích vững chắc sẽ làm cho tốt.
nhà sản xuất của: EKFORS SUSANNA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét