Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Đau bao tử của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

1. Đau sâu dưới hai bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở bao tử, xương khung và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương khung, thỉnh thoảng ở háng. Nôn, tê cóng, hot lên, ỉa chảy, tăng nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau khi đi tiểu cũng sở hữu thể xảy ra.

mang thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả hai bệnh đều cần chăm sóc y tế. Cả 2 rối loạn có thể được điều trị bằng thuốc.

hai. Đau nhói ở bụng trên, ợ hơi
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ với thể làm cho bạn cảm thấy thấp hơn trong một chốc lát. Mang thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc thù là vào buổi tối. Họ cũng khiến cho nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.


3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau 1 bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút tới một đôi ngày. Với thể mang một tẹo máu trong âm đạo. Khởi đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

với thể là: rụng trứng đau khi trứng vỡ lẽ.

Dưới đây là những việc cần làm: Tắm nước hot hoặc chai nước
đau bên hông tráinóng với thể giúp ích, cũng như một mẫu thuốc chống viêm. Nếu như bạn bị chảy máu nguy hiểm vào giữa chu kỳ hoặc ví như cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan điểm bác sĩ.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải có thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường đến trong cơn co giật. Cũng với thể bị nôn mửa, hot lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

sở hữu thể là: Sỏi mật. Chúng rất hi hữu ở những người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, một phần ba đàn bà và một phần năm đã sở hữu chúng.

Giữ: Nhận chăm sóc y tế. Điều này sở hữu thể làm sỏi bị cái bỏ bằng giải phẫu. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật mang thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: bao tử phình to và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời gian giữa những lần đi vệ sinh dài hơn.

có thể là: Táo bón.


đau bụng bên tráiĐây là cách: nâng cao cường tập thể dục và chất xơ và nước. Tránh tiêu dùng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận trường có thể giúp trong phút giây. Đi tới bác sĩ nếu bạn giảm cân và mang máu trong phân.

6. Đau đêm ở dạ dày trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ hot. Dạ dày trống rỗng làm nặng thêm, ăn khiến cho giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng mang thể xảy ra.

với thể là: Viêm dạ dày hoặc loét dạ dày ko phải là loét.

Chữa bệnh: Thường thì nguyên nhân là rõ ràng, chẳng hạn như áp lực làm việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào nguyên do. Ẳn uống đều đặn, bình tĩnh giúp ích.

7. Đầy hơi, đi tả và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau bao tử, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau bao tử. Hoặc ỉa chảy hoặc táo bón, cần phải tự nhiên lên bàn.

Nó sở hữu thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: sở hữu chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng sở hữu thể khiến cho nặng thêm những triệu chứng. 1 Số nhận viện trợ có
chế độ ăn kiêng fodmap : nó giảm thiểu những thực phẩm làm nâng cao chứng đầy hơi bằng cách gây ra "phản ứng lên men" trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút dạ dày, ỉa chảy tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

có thể là: Viêm bao tử ruột.

Giữ: ngơi nghỉ và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng sở hữu sẵn tại những hiệu thuốc. Coi sóc y tế ví như những triệu chứng kéo dài hơn một vài ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy khá, táo bón và sưng.

sở hữu thể là: Quá mẫn cảm sở hữu gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng mang thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân ko mắc bệnh
quá nhạy cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hứa với bác sĩ để kiểm tra. Bác sĩ celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm nhặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình kiểm tra không có gluten, vì nó sở hữu thể đánh lừa các triệu chứng mách nhỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét